bang tu

tách sắt ra khỏi nguyên liệu

may tuyen tu, máy tuyển từ, may tuyen tu gia re, máy tuyển từ giá rẻ, lọc Fe trong nguyên liệu đầu vào, lọc sắt hiệu quả

Tin mới
Đối tác
  • Video trái 2
  • Video trái 3
  • Video trái 1
Hỗ trợ trực tuyến
KHU VỰC PHÍA BẮC
Phòng kinh doanh
0908.095.936
Hỗ trợ kỹ thuật
Trưởng phòng kỹ thuật
0903.100.782
Bảo Hành Sản Phẩm
KHU VỰC TÂY NGHUYÊN
Phòng kinh doanh
KHU MIỀN TRUNG
Phòng kinh doanh
0908.091.736
KHU VỰC PHÍA NAM
Video
Thống kê truy cập
Đặt mua sản phẩm
  • Nội dung chi tiết

 

Máy băng từ MKC01  không quá mất thời gian vệ sinh hay phân loại các loại vật liệu sắt. Máy được ứng dụng nhiều trong ngành tái chế, khai thác đá hay các ngành công nghiệp nặng.

 

Bạn có thể linh hoạt treo máy tuyển từ băng tải lên, cũng vì đặt điểm này mà người ta hay gọi nó là máy tuyển từ băng tải dạng treo. Chúng được đặt dọc theo đường chạy nguyên liệu để phân loại, hút các vật sắt lên và thả ra khi hết đường băng.

 

Khi dây chuyền nguyên liệu chạy qua trên băng tải có hai thanh lọc của máy, ngay lập tức các tạp chất có tính chất từ sẽ được đẩy ra khỏi đường băng, giúp nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng. Công đoạn này còn góp phần bảo vệ máy móc, thiết bị,…

 

Máy tuyển từ băng tải dạng treo thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau, chúng đều tùy thuộc phần lớn vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng hay mục đích sử dụng. Nếu không muốn treo máy lên bạn có thể gắn cố định chúng lên các khung đỡ, tùy theo dây chuyền sản xuất.

 

may-tuyen-tu-dang-treo

 

Lõi của nam châm tuyển từ dạng treo được cấu tạo từ một nam châm phẳng chứa nam châm đất hiếm hoặc nam châm đen. Bên ngoài dây chuyền được thiết kế hoạt động bằng nguồn điện năng.

 

Tiện ích của chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Đầu tiên phải kể đến việc các công ty, nhà máy ứng dụng để sản xuất gốm sứ hay trong hệ thống công nghiệp hóa chất. Bên cạnh đó loại máy tuyển từ này còn được ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và các nhà máy xử lý rác thải, hiệu quả đem lại cũng rất rõ rệt. Ngoài ra chúng còn có thể bắt gặp máy tuyển từ băng tải dạng treo trong các lĩnh vực công nghiệp nặng như khai thác khoáng như quặng titan, quặng sắt, đồng, chì, …

 

Qúa trình làm sạch:

 

Đặc biệt, máy tuyển từ băng tải không cần làm vệ sinh bề mặt tiếp giáp do nguyên lý hoạt động đều được máy thực hiện tự động.

 

Tính năng cơ bản:

 

– Dễ dàng lắp đặt, lắp ráp dạng treo hoặc cố định.

– Phân loại vật liệu nhanh, hiệu quả.

– Xử lý được những vật có kích thước lớn.

– Hoạt động bền bỉ có thể chạy 24/7.

 

Đặc điểm kỹ thuật:

 

– Nam châm vĩnh cửu.

– Nhiệt độ hoạt động: -20ºC -> 60ºC.

 

Nguyên lí làm việc:

 

 

 

Ứng dụng nhiều trong:

 

– Nhà máy xử lý và tái chế rác.

– Nhà máy sản xuất thực phẩm như đường, bột ngọt.

– Nhà máy khai thác khoáng sản.

– Nhà máy sản xuất gốm sứ.

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0908.091.736_Mr.Đức

 

Sản phẩm cùng loại