Băng từ nahf cung cấp

Băng từ sử dụng nam châm vĩnh cửu có lực từ cao

may tuyen tu, máy tuyển từ, may tuyen tu gia re, máy tuyển từ giá rẻ, nhà cung cấp băng từ, nhà sản xuất băng từ, bang tu, băng từ, băng từ giá re, gia re bang tu

Tin mới
Đối tác
  • Video trái 2
  • Video trái 3
  • Video trái 1
Hỗ trợ trực tuyến
KHU VỰC PHÍA BẮC
Phòng kinh doanh
0908.095.936
Hỗ trợ kỹ thuật
Trưởng phòng kỹ thuật
0903.100.782
Bảo Hành Sản Phẩm
KHU VỰC TÂY NGHUYÊN
Phòng kinh doanh
KHU MIỀN TRUNG
Phòng kinh doanh
0908.091.736
KHU VỰC PHÍA NAM
Video
Thống kê truy cập
Đặt mua sản phẩm
  • Nội dung chi tiết

 

Bằng từ MKC03


Công ty MKC Việt Nam là nhà sản xuất máy tách từ trường MKC hàng đầu của Việt Nam để khai thác qặng. Máy băng từ MKC03 của chúng tôi được thiết kế để loại bỏ sắt chà nhám từ vật liệu từ tính như quặng sắt, quặng thiêu kết, quặng hạt, vv, trên băng chuyền, với vật liệu từ tính được lấy đi. Với thiết kế mạch từ độc đáo, máy tách từ trường MKC của chúng tôi cho việc khai thác quặng tách các vật liệu này nhanh hơn. Do đó, nó có thể loại bỏ các thành phần sắt có thể gây hại cho dây chuyền sản xuất từ ​​một khối lượng của vật liệu sắt từ trong khi đưa ra các vật liệu tối thiểu. Đây là để bảo vệ các băng chuyền, các thiết bị nghiền sau hoặc các thiết bị khác từ cào hoặc các thiệt hại khác.

 

Tính năng


1. Máy băng từ MKC03 cho khả năng tách sắt thông qua các kích thích của nam châm vĩnh cửu với mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất ổn định. 
2. Sự táchsắt liên tục trong thời gian thực. Rò rỉ sắt do đó được ngăn ngừa. 
3. Thiết bị tách từ này được thiết kế với khả năng ứng dụng cao và không gian sàn nhỏ. Không gian trên đai có thể được sử dụng hiệu quả. 
4. Nó có ít thiết bị phụ trợ và dễ bảo trì.

 

Ứng dụng

 

Chủ yếu dùng cho ngành thực phẩm: chè, cà phê, đường và các loại bột hương liệu chiếm 65%-70%….ngoài ra máy tuyển đơn còn ứng dụng cho một số ngành khai thác khoáng sản .Chức năng chính của máy tuyển từ đơn và tuyển từ kép trong ngành thực phẩm là : loại bỏ những tạp chất nhiễm từ có lẫn trong nguyên liệu thực phẩm.Công nghiệp thực phẩm, công nghiệp khai thác khoáng sản, công nghiệp sản xuất chế biến.

 

Nguyên lí hoạt động

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu báo giá quý khách vui lòng liên hệ sđt: 0908.091.736_Mr.Đức

 

Sản phẩm cùng loại