Tin tức

Tin mới
Đối tác
  • Video trái 2
  • Video trái 3
  • Video trái 1
Hỗ trợ trực tuyến
KHU VỰC PHÍA BẮC
Phòng kinh doanh
0908.095.936
Hỗ trợ kỹ thuật
Trưởng phòng kỹ thuật
0903.100.782
Bảo Hành Sản Phẩm
KHU VỰC TÂY NGHUYÊN
Phòng kinh doanh
KHU MIỀN TRUNG
Phòng kinh doanh
0908.091.736
KHU VỰC PHÍA NAM
Phòng kinh doanh
Video
Thống kê truy cập
Tin tức
Máy sàng bột, chuyên các loại máy sàng bột

Máy sàng bột

MÁY SÀNG BỘT, máy sàng rung chuyên dùng sàng các loại bột độ chính xác cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá máy hợp lý.

Máy sàng - phân loại máy sàng

Các loại máy sàng

Máy sàng: là một loại máy dùng để phân tách các loại cỡ hạt khác nhau trong hỗn hợp vật liệu riêng biệt.

may tuyen tu có gì đặc biệt

Những điều cơ bản về máy tuyển từ

Máy tuyển từ - Nguyên lý hoạt động!

Sắt - Thứ kim loại nguy hiểm chết người

Sắt - Thứ kim loại nguy hiểm chết người

Sắt rất cần thiết, nhưng không an toàn Sắt là một nhân tố thiếu yếu bao gồm nhiều chức năng sinh lý quan trọng. Ở Bắc Mỹ, hàng trăm nghìn người, chủ yếu là phụ nữ trong độ tuổi hành kinh, bị “bệnh thiếu máu”. Sắt, cũng giống như chì, catmi, thuỷ ngân, nhôm, và mangan, là chất luỹ tích. Việc không thể bài tiết sắt là vấn đề nghiêm trọng hàng đầu – chúng ta chỉ có thể bài tiết khoảng 1,2mg một ngày bất kể hấp thụ nhiều hay ít. Một khi sắt đã được hấp thụ hơn lượng cần thiết, rất khó để loại nó ra khỏi cơ thể. Phần lớn lượng dư thừa sẽ được tích trữ trong gan ở dạng phức hợp sắt_protein là ferritin. Khi ferritin bão hoà, một phức hợp sắt khác là hemosiderin được giải phóng và có thể dẫn đến hàng loạt ảnh hưởng bất lợi lên các tế bào gan. Thức ăn chứa quá nhiều sắt không được hấp thụ hết có thể giải phóng các gốc oxy trong ruột, gây ung thư ruột thừa. Lượng sắt tiêu thụ vượt quá lượng hấp thụ được vận chuyển qua ruột và bài tiết qua phân. Chất sắt này có thể rất nguy hiểm vì nó có thể tồn tại ở dạng tự do và giải phóng các gốc ôxy phá huỷ ruột gây ung thư ruột thừa. Bệnh ung thư ruột thừa thí nghiệm trên các loài vật trong phòng thí nghiệm đều cho thấy sự dư thừa sắt rất lớn. Nhiều chất trong thức ăn có thể ngăn chặn sự phá hoại này - đặc biệt là phyates có nhiều trong rau.