Về chúng tôi

Tin mới
Đối tác
  • Video trái 2
  • Video trái 3
  • Video trái 1
Hỗ trợ trực tuyến
KHU VỰC PHÍA BẮC
Phòng kinh doanh
0908.095.936
Hỗ trợ kỹ thuật
Trưởng phòng kỹ thuật
0903.100.782
Bảo Hành Sản Phẩm
KHU VỰC TÂY NGHUYÊN
Phòng kinh doanh
KHU MIỀN TRUNG
Phòng kinh doanh
0908.091.736
KHU VỰC PHÍA NAM
Phòng kinh doanh
Video
Thống kê truy cập

 Chúng tôi có gì đặc biệt?

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY & VẬT TƯ THIẾT BỊ MỎ MKC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 15, Ngách 74/13, Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.36.842.888 - Fax: 024.36.842.999
Hotline: 0888.558.992   - Email: info@mkcvietnam.com.vn

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0107531010 , ngày cấp 12/10/2016

Đơn vị cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội (phòng đăng ký kinh doanh)

Có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm mong muốn hơn khi mua hàng tại  Công Ty "MKC Việt Nam"

Hiện tại chúng tôi là nhóm các công ty của Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm do các công ty thành viên của chúng tôi sản xuất ra, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra thông qua trang Web, chúng tôi còn cung cấp các thông tin mang tính chất tư vấn, định hướng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho khách hàng thông qua các chức năng thống kê một cách khách quan các sản phẩm được bình chọn bởi chính khách hàng. Mục tiêu cuối cùng là mang lại những thông tin thực sự khách quan, chính xác nhất và đem lại sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng tại Công Ty "MKC Việt Nam"

 

Giá cả  tại Công Ty " MKC Việt Nam"

Chúng tôi theo dõi những diễn biến về giá cả của từng sản phẩm có trên thị trường một cách thường xuyên để đưa ra giá tốt nhất. Đồng thời cập nhập lên trang web liên tục.

Đồng thời chúng tôi cũng thông tin kịp thời các chương trình khuyến mại, giảm giá hay quà tặng của các nhà sản xuất trong nhóm, do vậy cam kết mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình xúc tiến bán hàng hấp dẫn, với nhiều sự lựa chọn về sản phẩm với chính sách giá cả cực kỳ hợp lý, khả năng cung cấp kịp thời nhanh chóng các mặt hàng có tại Công Ty .

Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên đàm phán lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tăng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về giá cả sản phẩm của chúng tôi.

 

Phương thức vận chuyển, địa chỉ giao hàng và thanh toán

Quý Khách chỉ cần vào website: http//: www.maytuyentu.com.vn tìm chọn lựa mặt hàng mình cần. Liên hệ với nhân viên bán hàng để lấy báo giá và được hỗ trợ. Chọn một hình thức giao hàng phù hợp. Ví dụ như qua bưu điện, xe khách, chuyển trực tiếp.. Sau đó chọn một hình thức thanh toán phù hợp. Ví dụ như chuyển tiền thông qua dịch vụ BaoKim.Tiền mua hàng của Quý Khách sẽ chỉ chuyển cho bên bán khi Khách đã nhận được hàng. Có vấn đề gì tiền sẽ quay lại tài khoản của Khách.

 

Công ty Chúng tôi đã và tiếp tục cung cấp một giao diện mua hàng hết sức linh hoạt cho phép khách hàng tuỳ ý lựa chọn các Dịch vụ vận chuyển cho phù hợp với từng chủng loại mặt hàng, tương tự chúng tôi cung cấp nhiều Hình thức thanh toán an toàn nhất cho khách hàng.

 

Cam kết bảo vệ sự riêng tư cho khách hàng

Chúng tôi cam kết Bảo mật thông tin của bạn khi mua hàng tại Công Ty " MKC Việt Nam" chúng tôi không cung cấp tên tuổi, các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản... của khách hàng cho người thứ 3, đồng thời chúng tôi thiết lập một môi trường mua hàng an toàn khi bạn đưa thông tin lên trang Web, bảo mật thông qua các phương án mã hoá đường truyền, mã hoá dữ liệu , sử dụng mật khẩu và firewall ngăn chặn mất cắp thông tin, bạn sẽ không bao giờ phải lo nghĩ về việc bị lộ thông tin cá nhân.

 

Xin chân thành cám ơn Quý khách!

 

Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tt