FORGOT YOUR DETAILS?

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MÁY & THIẾT BỊ MỎ TOÀN CẦU VSHIP

Công ty TNHH Máy & Thiết Bị Mỏ Toàn Cầu Vship trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý Khách Hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi

Công ty TNHH Máy & Thiết Bị Mỏ Toàn Cầu Vship là một công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại: máy sàng, rulo từ, máy tuyển từ,máy sàng rung thí nghiệm, máy sàng rung tròn, máy sàng rung hình chữ nhật, máy sàng lồng…..., ứng dụng cho nhiều ngành nghề như: chế biến thực phẩm, sản xuất bột, xử lý môi trường, công nghệ nặng, khai khoáng, hóa chất…..

Nguyên lý hoạt động máy sàng rung: sử dụng động cơ có gắn búa lệch tâm tạo lực rung kết hợp cấu trúc máy thích hợp, khi máy hoạt động sản phẩm được tách tự động bởi các lưới sàng rung có kích thước khác nhau, sản phần sau khi được tách sẽ ra các cửa riêng biệt. Máy có thể điều chỉnh được lực rung và hướng di chuyển của nguyên liệu dựa trên các góc lệch tâm khác nhau của động cơ.

Sản phẩm máy sàng rung tròn đặc biệt được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm với hiệu quả chính xác cao, tiết kiệm nhiều chi phí so với các phương pháp tách truyền thống

Sản phẩm máy sàng rung hình chữ nhật, sàng lồng được ứng dụng trong các ngành khai khoáng, công nghiệp nặng, hóa chất với công suất lớn….

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho các tập đoàn và công ty lớn như: Tập đoàn Hòa phát, công ty thực phẩm Châu Á, tập đoàn Phenika, công ty ……..

Phương châm của Công ty TNHH Máy & Thiết Bị Mỏ Toàn Cầu Vship  “giải pháp của chúng tôi đem lại sự hài lòng cho khách hàng”

Chúng tôi cam kết bán sản phẩm máy sàng chất lượng tốt nhất, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc 24/7 với tiêu chí đồng hành cùng phát triển.

SẢN PHẨM
TOP
Hotline